Đang tải dữ liệu ...
Hot line
0913.22.5953
QUÝ KHÁCH ĐANG GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY THƯƠNG MẠI BẰNG AN. MÁY HÀN ĐIỆN TỬ INVERTER CÔNG NGHỆ CAO
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
MR.Lâm
Mobile: 0913.22.5953
Email: bangan_goodluck@yahoo.com
Phụ Trách Kinh Doanh
Mrs.Ngọc Anh
Mobile: 0944.64.8118
Email: bangangoodluck@gmail.com
Chăm sóc khách hàng
Mr.Cường
Tel: 0974.666.333
Email: nguyentunglam_welding@yahoo.com
Mrs.An
Tel: 0932.282.505
Tin kinh tế thị trường
Chủ Nhật, 16/06/2019, 23:34 GMT+7
Bloomberg đặc biệt nhấn mạnh đến Việt Nam như một nền kinh tế đang phát triển có tốc độ phát triển GDP cao thứ 3 trong tổng số 47 quốc gia được khảo sát.
Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đã trải qua 3 đợt nắng nóng. Trong đó, có 2 đợt nắng nóng kéo dài và mức khung nhiệt có lúc cao tới trên 40 độ C
Sức mạnh của cộng đồng Việt kiều thậm chí được báo chí Mỹ bình luận như một hiện tượng trong đời sống kinh tế Mỹ.
Hiện tại, mỗi ha dưa lưới có thể cho lợi nhuận từ 2,5- 3 tỷ đồng mỗi năm, hoặc với vài công đất, người trồng cũng có thể thu về hàng trăm triệu đồng.
Có điều kiện tự nhiên tốt cho trồng trọt, chăn nuôi, Việt Nam đang trở thành địa điểm hấp dẫn nhiều người nước ngoài tìm đến làm nông nghiệp.
VTV.vn - Lãi suất huy động ngắn hạn của nhiều ngân hàng bắt đầu đảo chiều tăng từ tháng 5 vừa qua.
Một số lượng lớn văn phòng tại châu Âu và châu Á của tờ báo kinh doanh hàng đầu thế giới là The Wall Street Journal sẽ đóng cửa hoặc cắt giảm nhân sự.
Theo Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Côn Đảo đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Côn Đảo sẽ trở thành khu du lịch sinh thái biển đảo và văn hóa - lịch sử - tâm linh chất lượng cao, đặc sắc tầm cỡ khu vực và quốc tế, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để trở thành đô thị du lịch.
Ngân hàng Nhà nước vừa chỉ đạo đẩy mạnh đưa tiền mệnh giá nhỏ (dưới 5.000 đồng) vào lưu thông, đồng thời các nhà băng không được gây khó dễ cũng như thu phí đổi tiền lẻ cũ, rách nát của khách.
Nhà máy mới đặt tại khu công nghiệp Đông Hồi (xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) dự kiến cho ra sản phẩm đầu tiên vào tháng 3/2016.
Nhận thấy mô hình trồng lan vũ nữ đem lại hiệu quả kinh tế cao, ông Trần Chung Thứ (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đã mạnh dạn đầu tư. Đến nay vườn lan của gia đình cho thu nhập khoảng hơn 3 tỷ mỗi năm.
Hyundai đang trên đường “vượt mặt” Renault trong năm nay để trở thành nhà cung cấp ô tô mới lớn thứ 9 tại quốc gia này
Kim loại quý thế giới hôm qua đã lên 1.200 USD một ounce, mức cao nhất trong gần một tháng, sau khi đôla đi xuống vì động thái chưa tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.
Tập đoàn tài chính danh giá này đang nỗ lực cải thiện điều kiện làm việc sau cái chết của một nhân viên gây rúng động trong giới
Microsoft đã chính thức khai trương Microsoft Store đầu tiên của mình tại 63 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đây là cửa hàng chính hãng được Microsoft ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam. Các cửa hàng tiếp theo sẽ được chuyển đổi thương hiệu trong 2 tuần tới
Người cũ của Nokia - cựu CEO Stephen Elop cùng 2 giám đốc khác sẽ rời ban lãnh đạo tập đoàn.
“Vua hồ tiêu” Phan Minh Thông, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phúc Sinh cho rằng, hai yếu tố quan trọng góp vào thành công của người kinh doanh là sức sáng tạo và sự chăm chỉ.
Số giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng tăng, điều này cho thấy người dân TP.HCM đang quen dần với việc dùng thẻ để thanh toán
Xử lý nợ xấu đang… tắc mà nút thắt lại nằm chính ở khâu xử lý tài sản đảm bảo.
Một lần trang trí, làm đẹp món ăn, thức uống ở các nhà hàng, khách sạn lớn có thể cho thu nhập 300-500 USD.